Máy hàn MIG xung cải thiện chất lượng và chi phi

Hacked By Grey Hacker Team/ Jogger
 


Hacked By Grey Hacker Team / Slayer
 
path6709 Created with Sketch.  

Hacked By GreyHackerTeam.net

Efsane Geri Dondu... Krallari Tahtindan indirmeye Geldim...

> Jogger-Slayer


Notice: Undefined index: description in /home/mayhancn/domains/mayhancongnghiep.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/common/header.tpl on line 83
Máy hàn MIG xung cải thiện chất lượng và chi phi

Máy hàn MIG xung

Tiết kiệm dây hàn và khí bảo vệ

Trên thị trường máy hàn công nghiệp MIG xung cung cấp một phạm vi ứng dụng rộng hơn vì khả năng mở rộng giới hạn từ thấp đến cao cho mỗi đường kính dây hàn chi tiết.

May han MIG thông thường thợ hàn phải sử dụng các loại dây hàn đường kính 0,8 mm 1,2 mm 1,32 mm cho các ứng dụng hàn khác nhau theo độ dầy vật hàn hoặc vị trí hàn nhưng với máy hàn MIG xung chỉ cần dây hàn 1,2 mm có thể  đáp ứng được toàn bộ công nghệ.  Cho nên bạn thay vì phải sử dụng hai hoặc ba loại dây hàn có đường kính khác nhau thợ hàn chỉ cần một loại dây đơn giản. Khi sử dụng một loại dây sẽ giảm thiểu chi phí tồn kho và tiết kiệm thời gian cho việc chuyển đổi khi thay dây hàn. Với khí bảo vệ là một loại khí có thể đáp ứng được các giới hạn từ thấp đến cao của ứng dụng. Đặc biệt về nhu cầu mua và dự trữ các loại phụ kiện tiêu hao mỏ hàn đầu bép hàn ống dẫn dây cũng giảm do đó tiết kiệm thêm chi phí cho vật tư và vật liệu hàn.

Giảm khói hàn và bắn tóe

máy hàn mig nhỏ gọn

Xem thêm bài viết: may han tig

Khách với phương pháp hàn MIG thông thường hàn MIG xung ít bắn tóe và ít khói hàn hơn giúp người sử dụng dễ chịu hơn. Giảm bắn tóe khi hàn MIG giúp tiết kiệm đáng kể vì dây hàn nóng chảy tham gia vào kim loại hàn tối đa ít bắn tóe lên bề mặt sản phẩm hoặc các đồ gá xung quanh do đó cũng cần ít thời gian làm sạch vật dụng sau khi hàn. Giảm đáng kể lượng khói hàn cũng tạo cho môi trường làm việc trong nhà xưởng an toàn hơn và ít bị ô nhiễm hơn.

Giảm nhiệt tích lũy

Hàn MIG xung giúp giảm thiểu được nhiệt tích lũy khi hàn nên hạn chế biến dạng nhiệt và cải thiện chất lượng tổng thể do đó giảm các lỗi của sản phẩm một cách hiệu quả. Khi vật liệu chi tiết hàn là thép không gỉ thép nickel và các hợp kim khác nhạy cảm với nhiệt.

Cải thiện năng suất hàn

Hàn xung MIG sẽ cho bạn tỉ lệ đắp cao. Các dòng máy mới đơn giản hơn và tính thích nghi cao sử dụng máy hàn MIG với chế độ hàn xung dễ dàng hơn các phương pháp dịch chuyển hồ quang khác không mất nhiều thời gian cho đào tạo.

máy hàn mig công nghiệp

Xem thêm bài viết Công ty cổ phần chế tạo giàn khoan

Chất lượng hàn cao hơn

Phưong pháp hàn MIG xung đề cập trên đây cho chất lượng hàn cuối cùng tốt hơn và hồ quang ổn định hơn. Người sử dụng máy hàn MIG có điều kiện làm việc tốt hơn trong môi trường ít khói hàn đồng thời vì bắn tóe ít nên thời gian dành cho việc làm sạch hoặc mài chi tiết sau hàn không đáng kể. Đặc biệt nguồn hàn synergic cho phép đạt được mối hàn chất lượng cao kể cả với thợ hàn ít kinh nghiệm.