Cách hàn thép không gỉ - inox

Hacked By Grey Hacker Team/ Jogger
 


Hacked By Grey Hacker Team / Slayer
 
path6709 Created with Sketch.  

Hacked By GreyHackerTeam.net

Efsane Geri Dondu... Krallari Tahtindan indirmeye Geldim...

> Jogger-Slayer


Notice: Undefined index: description in /home/mayhancn/domains/mayhancongnghiep.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/common/header.tpl on line 83
Cách hàn thép không gỉ - inox

Cách hàn thép không gỉ - inox 
Yêu cầu:

- Cần nắm được các thao tác, phương pháp hàn của may han tig thép không gỉ.

- Thực hành với các loại tư thế hàn Tig như là tư thế hàn sấp, hàn leo hay hàn ngang.

Với việc sử dụng các loại may han hiện đại như may han tig, may han mig... bạn sẽ đạt được những yêu cầu cho việc hàn inox

Cách hàn thép không gỉ - inox

1.Máy hàn

Việc hàn thép không gỉ cần có những kỹ thuật riêng biệt, thông thường sử dụng nguồn phân cực thuận và để gây hồ quang cần bổ sung thêm cao tần, khác hẳn so với việc phân cực nghịch của hàn nhôm và magie để loại bỏ các vết gì, điều mà inox đã khác phục.

2.Khí bảo vệ

Khí bảo vệ trong việc hàn Tig đó là sử dụng Argon. Với những mối hàn thép không gỉ lớn thì hỗn hợp Argon và Heli sẽ có tỷ lệ là 25% và 75% để tạo được hiệu quả totots hơn cho độ thấu.

3.Điện cực

Để có được mối hàn đẹp thẩm mỹ và đảm bảo kỹ thuật lời khuyên dùng là bạn nên sử dụng loại điện cực có 2% Thori với yêu cầu về đường kính từ 1.4mm-4,8mm, với thông số trên thì việc hàn các thép không gỉ sẽ thực hienj được cả trên thép có độ dày tới 1,27mm. Điện cực sử dụng lưu ý là phải được mài nhọn đầu trước khi sử dụng để lắp vào mỏ han.

4.Kim loại phụ

Với bất kỳ kiểu hàn nào bạn cũng cần phải chú ý tới loại kim loại phụ để hàn cùng với loại kim loại chính cơ bản sử dụng thực hiện mối hàn, tuy nhiên chung nhất thì để có được mối hàn tốt, bạn nên dùng các thanh nhỏ với kim loại tương đồng với kim loại cơ bản để có thể dễ dàng nung chảy và đỡ tốn nhiên liệu và nhiệt, ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn so với việc bản sử dụng những thanh lớn.

Tham khảo: Các ứng dụng mới thuộc lĩnh vực nguồn hàn và vật liệu hàn