Ưu điểm của máy hàn TIG

Hacked By Grey Hacker Team/ Jogger
 


Hacked By Grey Hacker Team / Slayer
 
path6709 Created with Sketch.  

Hacked By GreyHackerTeam.net

Efsane Geri Dondu... Krallari Tahtindan indirmeye Geldim...

> Jogger-Slayer


Notice: Undefined index: description in /home/mayhancn/domains/mayhancongnghiep.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/common/header.tpl on line 83
Ưu điểm của máy hàn TIG

Ưu điểm của máy hàn TIG

Sử dụng những công cụ hiện đại có được rất nhiều lợi ích cho quý khách, không những đem lại rất nhiều lợi ích mà còn đem lại những kết quả tốt nhất.

Việc sử dụng những thiết bị hiện đại như máy hàn Tig cũng vậy sẽ giúp bạn đáng kể trong việc có được những mối hàn đẹp và thẩm mỹ cùng với rất nhiều lợi ích khác.

may han tig sử dụng hàn bằng  điện cực Vonfram, việc hàn sẽ được thực hiện lý tưởng trong môi trường khí trơ bảo vệ, mối hàn được dùng để hàn rất nhiều chất liệu khác nhau như hàn nhôm, magie, thép không gỉ, đồng và hợp kim đồng, niken, và hợp kim niken, và các loại thép Cacbon thấp với độ dày khác nhau.

ưu điểm máy hàn tig

Máy hàn thông thường tạo những tia bắn không mong muốn

Hơn nữa một trong những ưu điểm của hàn Tig đó chính là bạn có thể thực hiện ở mọi không gian, mà ko lo lắng việc bắn các loại kim loại ra ngoài,an toàn khi sử dụng, sở dĩ máy hàn tig có tính chất này là bởi vì kim loại được bổ sung sẽ được làm nóng chảy trong vũng hàn mà không tham gia vào quá trình tạo hồ quang nên sẽ không bị tác động mà văng tung tóe ra ngoài.

Trước đây máy hàn thông thường có một nhược điểm lớn đó là tạo sỉ, với nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn bởi hàn tig, khi hàn sẽ không tạo ra sỉ để có được mối hàn đẹp.

Những kim loại dù là khó hàn tới đâu thì khi sử dụng máy hàn tig hoặc máy hàn mig đều được hàn dễ dàng với mối hàn đẹp và trơn tru.

Ngoài ra để tiết kiệm bạn còn có thể sử dụng nhuwgx mảnh kim loại vụn tham gia trong vào việc hàn.

Với loại máy hàn cũ bạn cần phải gia công thêm sau khi hoàn thành để tạo được thẩm mỹ, bước này sẽ không phải thực hiện trong việc sử dụng máy hàn hiện đại.

Thật là tiện lợi phải không nào!

Hãy đến với Máy hàn Công Nghiệp để là chủ sở hữu của máy hàn tig đa năng với những ưu điểm vượt trội.

Tham khảo:quy trình sửa chữa hàn gang thép